เคล็ดลับสุดปังชวนผู้ไปออกเดตยังไงให้ไม่นก

สำหรับคนโสดที่อยู่แบบเหงาๆมานานก็คงจะเหงาใจไม่น้อยอีกทั้งเพื่อนในกลุ่มบางคนก็มีคนดูJAV ข้างๆด้วยหมดแล้วแต่ถ้าจู่ๆโชคชะตาได้นำพาให้คุณมาพบรักกับคนที่แอบปลื้มมานานละซึ่งก็คือคนคุยคุณนั่นและ แต่เอ๊ะพอคุยกันได้สักพักก็เริ่มรู้สึกได้ว่าความสัมพันธ์ในครั้งนี้มันไม่มีความคืบหน้าเอาซะเลยแบบนี้คงต้องยกระดับขึ้นกว่านี้แล้วยิ่งกับสาวๆสมัยนี้คงหมดเวลาแล้วที่จะขอผู้ชายคบ ถ้าอยากให้เขามานอนดูJAV ด้วยข้างๆแบบเพื่อนคนอื่นๆเขาก็คงต้องรุกกันบ้างแล้วแต่จะทำยังให้เขาตอบตกลงนี่สิประเด็นแต่ก่อนจะไปถึงขั้นนั้นเราก็ต้องรู้ด้วยนะว่าเขารู้สึกแบบเราหรือไม่เพราะไม่อย่างนั้นก็อาจจะนกขึ้นมาได้ฉะนั้นถ้าพร้อมแล้วที่จะชวนบ่าวๆเหล่านั้นมาออกเดตก็มาลุยกันเลย

ข้อหนึ่ง ต้องบอกให้ชัดเจนว่าเราจะไปเดตกันไม่ใช่แค่ไปเที่ยวสนุกๆเพียงอย่างเดียวถ้าคิดจะขออีกฝ่ายคบแล้วเนี่ยก็ควรเปิดใจคุยไปตรงๆว่าจะชวนเขาไปเดตอย่าได้ทำตัวเป็นคนปากไม่ตรงกับใจอย่างเช่นไม่มีใครดูJAV ด้วยไปดูเป็นเพื่อนหน่อยแบบนี้เขาก็อาจจะไม่ได้คิดว่าคุณจะมาสานสัมพันธ์หรอกนะคงคิดว่าคุณไม่มีเพื่อนดูJAV ด้วยต่างหากสุดท้ายแล้วคุณก็คงจะนกอีกเช่นเคย

ข้อสอง อย่าได้ลังเลหากจะส่งข้อความมั่นใจแล้วต้องกดส่ง บางคนอยากชวนไปเดตด้วยการพาไปดูJAV แต่ก็ยังกล้าๆกลัวพิมพ์แล้วลบอยู่หลายครั้งเข้าใจดีนะว่าคุณกลัวการโดนปฏิเสธต้องแห้วอีกครั้งแต่ถ้าไม่เสี่ยงครั้งนี้เราก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเขารู้สึกแบบเดียวกันกับเราหรือเปล่าถ้าเกิดว่าคุณชอบเขาจริงๆก็ให้มั่นใจอย่าได้ลังเลให้ส่งข้อความไปด้วยความชัดเจนจะได้รู้กันชัดๆไปเลยว่าความสัมพันธ์ในครั้งนี้เราต้องเดินหน้าต่อหรือไม่

ข้อสาม การออกเดตจะต้องเป็นเรื่องที่ทั้งคู่ชอบด้วย จะไปเดตแรกทั้งทีก็ต้องทำให้ดีหน่อยเอาใจอีกฝ่ายสักนิดไม่ว่าจะเป็นการลองถามเขาว่าชอบJAV รึเปล่าหรือจะถามเขาก็ได้ว่าชอบอะไรเป็นพิเศษหรือไม่การเดตในครั้งนี้จะได้เป็นไปในทางเดียวกันและในทางตรงกันข้ามก็ไม่ควรพาเขาไปออกเดตกับเรื่องที่เรารู้อยู่แล้วว่าเขานั้นไม่ชอบเพราะมันจะทำลายบรรยากาศได้

ข้อสี่ พูดบอกแพลนเขาสักเล็กน้อยให้เขาได้มีส่วนร่วม ก่อนจะไปออกเดตก็ต้องวางแพลนกันไว้ก่อนใช่ไหมล่ะแต่ถ้าแพลนที่คุณวางไว้มันเยอะจนเกินไปล่ะแบบนี้จะทำให้เขาเบื่อกับกิจกรรมที่มันเยอะจนเกินไปได้ฉะนั้นแล้วขอความเห็นเขาสักหน่อยว่าเขาอยากไปดูJAV หรือว่าไปไหนมากที่สุดแบบนี้จะช่วยให้การออกเดตของคุณไม่เป็นปัญหาภายหลังได้