สิ่งที่คุณไม่ควรทำขณะมีเซ็กส์

แม้ว่าเซ็กส์นั้นจะเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มเติมสีสันให้ชีวิตของหลายๆคนกับคนที่รักแต่ในทางกลับกันเรื่องของรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่คุณผู้หญิงได้กระทำมันก็อาจก่อให้เกิดความรู้สึกที่ไม่ดีกับชายหนุ่มของคุณได้เช่นเดียวกันซึ่งถ้าหากใครยังเป็นเช่นนี้อยู่บอกเลยว่าถ้ายังปล่อยให้มันผ่านไปนานๆเราเชื่อว่าแม้แต่หนังโป๊เขาก็ไม่อยากดูกับคุณแน่นอนเพราะงั้นก่อนที่ทุกอย่างมันจะสายเกินไปเรามาเรียนรู้ไว้ก่อนดีกว่าแล้วก็ไปดูกันเลยว่ามีสิ่งไหนที่สาวๆเคยทำกันบ้างจะเพื่อที่จะไม่ให้เกิดเรื่องไม่ดีซ้ำๆงั้นเราไปส่องกันเลย
1.ไม่จูบเลยสักครั้ง บอกเลยว่าการจูบนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญของการปลุกอารมณ์ที่ดีเยี่ยมเลยก็ว่าได้อีกทั้งมันยังเป็นจุดเริ่มต้นของเซ็กส์ที่ลึกซึ้งของพวกคุณด้วยนะซึ่งถ้าหากว่าคุณเลี่ยงที่จะจูบอีกฝ่ายไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ถามละก็เขาจะคิดว่าคุณไม่ไว้ใจเขาอย่างแน่นอนโดยเขาอาจจะรู้สึกได้ว่าคุณกำลังเห็นเขาเป็นคนแปลกหน้าและเชื่อเลยว่าเขาจะไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณอีกต่อไปแน่ๆเพราะงั้นเพื่อไม่ให้เรื่องไม่ดีแบบนั้นเกิดขึ้นคุณก็ควรจูบเขาสักนิดเพื่อบอกให้เขารู้ว่าคุณต้องการเซ็กส์แบบเดียวกันกับเขาอีกทั้งยังเป็นบอกถึงการเชื่อใจเขาด้วยนะ
2.ใส่ใจกับน้องชายเขาสักหน่อย เชื่อนะว่าผู้ชายเกือบทุกคนจะต้องชอบการที่มีคนมาเล่นกับน้องชายเขาแน่นอนเพราะนอกจากมันจะทำให้เซ็กส์ในครั้งนั้นของคุณมีแต่ความสุขแล้วเนี่ยมันยังช่วยให้คุณได้แสดงถึงความต้องการบางอย่างจากเขาด้วยนะเพราะฉะนั้นจึงสำคัญมากที่คุณไม่ควรละเลยเรื่องนี้ถึงจะทำมันบ่อยมากแค่ไหนก็ตามอย่างน้อยๆมันก็ช่วยทำให้เขาอยากดูหนังโป๊กับคุณต่อไปได้
3.ฝากร่องรอยเอาไว้ นี่เป็นสิ่งที่ควรเลี่ยงเป็นอย่างมากเพราะการดูดหรือกัดอีกฝ่ายที่ทำให้เกิดรอยนอกจากมันจะทำให้อีกฝ่ายเกิดรอยช้ำแล้วนั้นมันยังทำให้เขารู้สึกไม่ชอบใจอีกด้วยนะเพราะงั้นไม่ว่าคุณต้องการที่จะปลดปล่อยอารมณ์ออกมามากแค่ไหนก็ห้ามทำเป็นอันขาดเพราะไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้อารมณ์ของเขาต้องหยุดชะงักแบบสตาร์ทไม่ติดเลยก็ได้เพราะงั้นถึงคุณจะต้องการฝากรอยไว้มากแค่ไหนก็ควรห้ามใจเอาไว้ซะรวมไปถึงการจิกกัดเขาก็ด้วยเพราะมันจะทำให้เขาเจ็บจนไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณก็ได้ดังนั้นหากใครที่กำลังทำเช่นนี้อยู่เราอยากขอให้คุณเลิกมันเสียตอนนี้หากไม่อยากให้ช่วงเวลาดีๆที่เขาอยากดูหนังโป๊กับคุณนั้นต้องหายไปและยิ่งกับสาวๆถ้าไม่อยากให้ชายหนุ่มต้องเอือมระอากับสิ่งที่คุณทำก็ควรหันไปเล่นกับน้องชายของหนุ่มๆอย่างอ่อนโยนจะดีกว่า