สถานการณ์น่าทำ ตามรอยหนังโป๊ไทย

รสนิยมความชอบในเรื่องเพศของแต่ละบุคคลนั้นไม่เหมือนกัน แต่คุณเคยคิดกันบ้างไหมคะ ว่าในหนังโป๊ไทย ที่เราดูหรือเคยดูกันเนี่ย มันน่าทำตามชะมัด เวลาได้เห็นอะไรที่ในชีวิตจริงเราไม่มีโอกาสได้ทำ ยิ่งทำให้รู้สึกตื่นเต้น เสียว และอินไปกับความเร้าใจความแปลกใหม่ของหนังโป๊ไทย กันอีกด้วย จะไม่ให้อินได้ยังไงกันละคะ เพราะบางอย่างในคลิปนั้น เราเองก็ไม่เคยได้ลองทำ หรือไม่เคยคิดเลยด้วยว่ามันก็ทำแบบนี้ได้นะ ยิ่งดูยิ่งชวนให้อยากทำตาม เรามาสำรวจกันดีกว่าคค่ะ ว่าคุณดูหนังโป๊ไทย แล้ว เคยทำตามแบบนี้กันบ้างไหม
ซั่มในห้องหรูระดับไฮคลาส พูดง่ายๆก็คือการได้มีเซ็กส์ยอดเยี่ยม ในห้องพักสุดอลังการ ความหรูหรารอบตัวนี้ คุณเคยลองบ้างไหม หลายคนก็คงคิดว่า มันไม่ต่างจากเตียงที่บ้านหรอก แต่ความจริงแล้วมันต่างกันค่ะ ที่บ้านเราล้วนแต่ใช้ผ้าปูที่เป็นผ้าฝ้าย ต่างจากโรงแรมหรู ที่จะใช้ไหมหรือผ้าอย่างดีในการปูเตียง ผ้าห่มอะไรต่างๆก็นุ่มน่าสัมผัส เวลาที่ผิวกายเราไปสัมผัสกับผ้านุ่มลื่นแบบนั้น ก็เหมือนถูกจี้จุดเสียว แถมหลายคนที่ไปลองทำตามหนังโป๊ไทย ด้วยการใช้ความหรูมากระตุ้นความเสียว ล้วนเห็นตรงกันว่า มันทำให้เร้าใจและเสียวกว่าเซ็กส์ปกติมากด้วยค่ะ
ซั่มนอกบ้านแบบเสียวและเสี่ยง การเลือกสถานที่ในการมีเพศสัมพันธ์ ก็เป็นการสร้างความเสียวได้พอๆกับการใช้เซ็กส์ทอยเลยล่ะค่ะ แต่ละสถานที่ มันย่อมมีความพิเศษต่างกันไป ยิ่งคู่ไหนที่เริ่มเบื่อเตียง อาจจะเริ่มที่ระเบียงดูก่อน เวลาไปลอง Outdoor ของจริงจะได้ไม่เขินค่ะ ถ้าให้แนะนำสถานที่ยอดฮิตสำหรับไปลองเสียวนอกบ้าน ก็ต้องเป็นที่สาธารณะแน่นอน ลองคิดเล่นๆดูนะค่ะ แค่ดูหนังโป๊ไทย ที่ไปเอากันตามห้าง ตามซอกตึก เรายังเสียวตามเลย ถ้าได้ลองทำแบบนั้นบ้าง รับรองว่าโด่ไม่รู้ล้มแน่นอน
ซั่มพร้อมดื่มด่ำธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา หรือตามแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ก็ช่วยสร้างบรรยากาศและความเสียวไปพร้อมกัน เหมือนการที่ได้เปลี่ยนสถานที่แหละค่ะ แค่ว่าข้อนี้มันจะฟินตรงได้ดูวิวสวยๆพร้อมกับเซ็กส์เสียวๆ เป็นอีกตัวเลือกที่คุณควรทำตามหนังโป๊ไทย อย่างยิ่ง
ซั่มซาดิสม์ ใครๆก็ชอบความนุ่มนวลทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ผู้หญิงทุกคนล้วนมีด้านมืดในใจ บางครั้งพวกเธอก็อยากให้คุณทำอะไรแรงๆกับเธอบ้าง เป็นการเรียกอะดรีนารีนให้พุ่งปรี๊ด แถมมันยังสะใจด้วย เวลาที่ได้เสียวไปพร้อมกับความรู้สึกแสบๆคันๆ ไม่ต้องอะไรมาก แค่ฟาดป้าบเข้าไปที่ก้นเธอบ้าง ก็เสียวจนจะน้ำแตกแล้ว