เห็นญาติเมียส่องเลยต้องอวดของดี

หลังจากที่ผมได้แต่งงานแล้วก็มาอยู่ที่ บ้านของเมียครับ เพราะว่าเมียผมนั้นอยู่ อาศัยกับน้าซึ่งเลี้ยงดูเมียผมมาตั้งเด็กๆครับ คุณน้าเมียของผมยังสาวยังสวย อยู่ ถึงแม้ว่าจะอายุ 40 ต้นๆแต่สาวๆบางคนยังอายเลยครับ แกเป็นคนที่ชอบ แต่งตัวดูแลรักษาร่างกายแกเป็นอย่างดีครับ

แต่บางครั้งเวลาที่ผมเอา กับเมียเกิดความเสียวมากๆ เมียผมจนต้องร้องคราง ออกมาเสียงดังเลยก็มีครับ จนคุณน้าสาวแอบได้ยินเหมือนกัน ตื่นขึ้นมาผมกับ เมียมักจะโดนคุณน้าสาวแซวว่า “เมื่อวานแผ่นดินไหวแรงมาก” ผมอายเลย ครับ ไม่นึกว่าคุณน้าจะรู้ หลังจากที่เวลาผ่านไปได้สามเดือนสี่เดือนนานๆเข้า ผมเริ่มไม่เกร็งใจน้าแล้วครับ จนบางครั้งผมกับเมีย ปี้ กันในตอนกลางวันก็ มี ส่วนคุณน้าก็ทำงานตัดผมอยู่ข้างล่างครับ

วันนี้ไม่รู้ว่าเป็นอะไรครับ เมียผมเกิดอารมณ์เงี่ยนมาจากที่ไหนไม่รู้เหมือนกัน มาชวนผมเย็ดหีในเวลากลางวันแสกๆ ผมบอกว่าน้าสาวทำงานอยู่ข้างล่าง เดี๋ยวแกรู้ เมียผมไม่ยอมพยายามจะให้ผมเอา ให้ได้ในที่สุดผมก็เย็ดกับเมีย อยู่ชั้นบนครับ วันนี้เมียผมเป็นฝ่ายขึ้นไปขย่มข้างบน ร้องเสียงหลงเลยครับ ไม่ เกร็งใจคุณน้าที่ทำงานอยู่ชั้นล่างเลยครับ ผมกับเมียลืมปิดประตูครับ ประตู แง้มไว้

ปรากฏว่าคุณน้าแอบดูอยู่ที่ประตู แต่เมียผมไม่รู้หรอกว่าน้าสาวแอบดูเพราะ เธอหันหลังไปทางประตูผมนอนหันข้างมาทางประตูจึงเห็นได้อย่างชัดเจนครับ ผมค่อยๆเอามือสะกิดเมียให้รู้ว่าตอนนี้น้าสาวแอบดูเรา กันอยู่ที่ประตูที่ไม่ ได้ล็อคกลอน แต่เมียผมไม่สนใจครับ ยิ่งขย่มแรงและเร็วขึ้นเรื่อย และส่งเสียง ครางออกมาดังๆ ส่วนผมก็เด้งรับ จนเมียตัวเกร็งถึงจุดสุดยอดไปก่อน เหตุการณ์นี้มันทำให้ผมนึกถึงหีนางเอกเอวีที่มีตัวเอกเงี่ยนหีมาแอบยืนดูสามี ภรรยาเอากันแล้วตัวเอกเงี่ยนหียืนช่วยตัวเองอยู่หน้าประตูครับ เหมือนหีที่ผมเคยดูเลยครับ ผมพลิกเมียนอนลงเอาขาข้างพาดบ่าครับท่านี้เป็นท่าที่ มันเข้าไปลึกมาก

ผมซอยอย่างไม่ยั้งกระแทกอย่างเร็วจนถี่ยิบครับ ยิ่งน้าสาวแอบดูผมก็ยิ่งเกิดอารมณ์เสียว มากขึ้นครับ มันทั้งตื่นเต้นเร้าใจมากๆยิ่งกว่าแอบดูหี ซะอีก จนผมทนความเสียวไม่ไหว รีบถอดออกมาปล่อยน้ำใส่หน้าท้องเมียเพื่อ จงใจให้น้าสาวที่แอบดูอยู่เห็นน้ำเงี่ยนของผมที่พรั่งพรูออกมาครับ ผมคิดว่าน้า สาวจะต้องแอบไปช่วยตัวเองในห้องอย่างแน่นอนครับ