วิธีกิน และเลือกอาหาร สำหรับคุณแม่มือใหม่

ผู้หญิงคนไหนที่เคยผ่านการมีลูกมาจะต้องปวดหัวกับปัญหาที่กายขยายแล้วไม่ลดลง ละครที่มีหุ่นเพรียวบางเหมือนกับดาราในคลิปโป๊โอนลี่แฟน (แอบเย็ด) ปัจจุบันอ้วนกลมไม่ต่างจากหมี พ่อสามีเห็นถึงความแตกต่างในจุดนี้ก็กังวลว่าจะทำให้ความรักในครอบครัวลดลงด้วยหรือเปล่า ผู้หญิงบางคนก็กลัวว่าสามีจะไปหาคนใหม่ที่รูปร่างสวยหรือมีหุ่นที่เพรียวบางแบบในคลิปโป๊โอนลี่แฟน (แอบเย็ด)ที่เขาชอบดูประจำ เราเข้าใจหัวอกของคุณแม่มือใหม่เป็นอย่างดี วันนี้เรามาดูวิธีที่จะทำให้พุงลดลงไปได้ง่ายๆในช่วงหลังคลอด 
ความเชื่อในสมัยก่อนคือคนท้องควรกินอาหารและบำรุงร่างกายให้แข็งแรง แต่การที่กินอาหารบางอย่างมากเกินไปก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว บางคนเห็นว่ายาบำรุงกินแล้วดีก็อาจจะไม่ได้สังเกตว่ายาบำรุงเรานี้มันทำให้เราอยากอาหารมากขึ้น ไม่นับเวลาที่กินเข้าไปแล้วแทบไมได้ออกกำลังกาย การควบคุมปริมาณไขมันจึงส่งผลดีมากกว่า และช่วยลดน้ำหนักที่ค้างอยู่หลังคลอดได้เป็นอย่างดี แต่ร่างกายก็ยังคงต้องการไขมันดีอยู่ ดังนั้น การเลือกกินไขมันดี จึงต้องเลือกให้เหมาะกับตัวเราด้วย เช่น การกินอะโวคาโด หรือ เลือกที่จะใช้น้ำมันจาก สัตว์ ทนน้ำมันพืช
กินผลไม้ที่น้ำตาลน้อย ถึงแม้จะควบคุมอาหารแต่ก็ขาดผลไม้ไปไม่ได้เลย วิตามินคืออีกหนึ่งตัวช่วยที่จะบำรุงร่างกาย รวมถึงน้ำตาลที่อยู่ในผลไม้คือพลังงานอย่างดีที่จะทำให้เราสามารถออกกำลังกายได้โดยไม่รู้สึกอ่อนเพลียเลยเหนื่อยล้ามากเกินไป การกินผลไม้ตระกูลเบอรี่ ยังดีต่อพัฒนาการของเด็กในท้อง และตัวคุณแม่เอง เพราะมันช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง อารมณ์ทางเพศโดยไม่ต้องดูคลิปโป๊โอนลี่แฟน (แอบเย็ด) เหตุผลที่เราให้คุณเลี่ยงน้ำตาล เพราะผลไม้ที่มีรสหวานจัดก็ทำให้อ้วนได้ง่ายด้วย
ผลไม้ที่เราอยากจะแนะนำก็คือกล้วย ส่วนหนึ่งคือมันหาซื้อง่ายและมันยังเป็นผลไม้ที่มีน้ำตาลในปริมาณเหมาะสม ร่างกายสามารถดึงพลังงานมาใช้ได้ทันที ไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายอีกครั้งก็สามารถใช้พลังงานจากกล้วยได้เลย คุณแม่ที่ตั้งครรภ์จึงควรกินกล้วยเพื่อบำรุงลูกน้อยให้สมบูรณ์แข็งแรง ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ วิตามินที่อยู่ในกล้วยก็ยังช่วยส่งเสริมสุขภาพทำให้ทารกในครรภ์มีสุขภาพที่แข็งแรง
ปรับเปลี่ยนโปรตีนที่กิน จากบางคนที่ชื่นชอบการกินเนื้อวัวหรือเนื้อหมู เปลี่ยนมากินเนื้อปลาเลยนะคะเพราะมีไขมันน้อยกว่าและย่อยง่าย ปัญหาที่คนท้องหลายคนเจอคืออาการท้องผูกเนื่องจากภายในช่องท้องมีพื้นที่ไม่เพียงพอให้ลำไส้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ บางคนกำลังดูคลิปโป๊โอนลี่แฟน (แอบเย็ด)อยู่ดีๆก็ตดออกมาโดยไม่รู้ตัว การเปลี่ยนโปรตีนมาเป็นเนื้อปลาหรือเนื้อไก่จะช่วยลดกระบวนการย่อยอาหารและทำให้สบายท้อง