เหตุใดสาวๆถึงปฏิเสธที่จะมีเซ็กส์กับคุณล่ะ

เราว่าสำหรับคู่หนุ่มสาวนั้นไม่มีวันที่จะพ้นเตียงรักไปได้หรอกนะทว่าพวกคุณเคยชั่งใจกันไหมว่าทำไมเมื่อผ่านไปได้สักพักฝ่ายสาวๆมักเริ่มมีอาการที่ไม่ค่อยโอเคหรือปลื้มที่จะร่วมรักกับคุณสักเท่าไหร่แค่นั้นยังไม่พอยังมีการบ่ายเบี่ยงจนถึงขั้นเลี่ยงไม่อยากดูคลิปสาวอมควยน้ำแตกและร่วมรักด้วยก็มีหรือว่ามันจะเป็นเพราะเธอไม่ได้รู้สึกอะไรกับคุณแล้วเอาล่ะเพราะฉะนั้นเพื่อไขคำตอบเรื่องนี้และทำให้สาวๆกลับมาดูคลิปสาวอมควยน้ำแตกกับหนุ่มๆอีกครั้งนั้นมาดูกันดีกว่าว่าอะไรกันแน่ที่มันจะเป็นสาเหตุที่แท้จริงให้สาวๆไม่อยากร่วมเตียงรักและดูคลิปสาวอมควยน้ำแตกกับคุณเพราะงั้นไปเช็กดูพร้อมๆกันเลยดีกว่านะ
1.ทำแรงไปจนสาวๆเจ็บ เราเชื่อว่าไม่มีสาวๆคนไหนที่โอเคกับการร่วมรักเจ็บๆหรอกนะโดยเฉพาะคนที่เคยโดนมาแล้วรอบนึงสาวๆจะจำไว้ขึ้นใจและนั่นทำให้เธอไม่อยากทำเช่นนั้นกับคุณอีกซึ่งมันก็ไม่แปลกหรอกนะที่ครั้งต่อไปเธอจะไม่อยากดูคลิปสาวอมควยน้ำแตกและร่วมรักกับคุณเพราะคุณเคยกระทำเธออย่างหนักหน่วงมาก่อนหน้านี้แล้วยังไงล่ะเพราะฉะนั้นทางที่ดีหนุ่มๆควรทำกับเธออย่างนุ่มนวลเหมือนในคลิปสาวอมควยน้ำแตกและจะต้องคอยใส่ใจด้วยว่าเธอจะโอเคหรือเปล่าเพียงเท่านี้ก็ช่วยให้สาวๆอยากขึ้นเตียงรักกับคุณในครั้งถัดไปแล้วล่ะ
2.คุณทิ้งเธอให้ค้างรึเปล่า การที่คุณถึงจุดนั้นอยู่ฝ่ายเดียวคงไม่มีสาวๆคนไหนปลื้มหรอกนะทั้งยังดูเห็นแก่ตัวอีกด้วยซึ่งสิ่งที่คุณควรทำนั่นก็คือต้องดูว่าในขณะที่ทำรักและดูคลิปสาวอมควยน้ำแตกกันอยู่นั้นสาวๆมีความสุขสมอย่างเต็มที่บ้างหรือไม่อย่างเช่นการปล่อยให้เธออารมณ์ค้างแล้วคุณก็เสร็จไปก่อนแบบนี้บ่งบอกได้อย่างชัดเจนเลยว่าคุณไม่ได้แคร์ความรู้สึกของเธอสักนิดเพราะฉะนั้นถ้ายังอยากให้สาวๆร่วมเตียงรักกับคุณไปได้เรื่อย ๆก็ควรทำให้เธอพบกับความสุขด้วยแค่นี้ก็ทำให้สาวๆอยากขึ้นเตียงกับคุณในทุกๆวันแล้ว
3.คุณทำบทรักเพื่อเอาใจเธอ ถึงแม้จะนอยกันด้วยเรื่องใดก็ตามแต่คุณก็ยังใช้วิธีจัดหนักและชวนเธอชมคลิปสาวอมควยน้ำแตกเป็นการง้อนั้นเราขอบอกเลยว่าถึงมันจะช่วยทำให้เธอรู้สึกดีทางกายได้แต่ในด้านจิตใจแล้วนั้นการที่ที่คุณทำเช่นนี้อาจจะยิ่งทำให้เธอไม่พอใจเป็นอย่างมากก็ได้นะจนท้ายที่สุดแล้วเธอก็คงไม่อยากร่วมเตียงรักและดูคลิปสาวอมควยน้ำแตกกับคุณอีกเพราะฉะนั้นเราว่าทางที่ดีถ้าเมื่อไหร่ที่พวกคุณงอนกันก็อย่าได้ใช้เซ็กส์เป็นตัวง้อเสมอไปเพราะการทำเช่นนี้ครั้งต่อไปมันอาจจะไม่ได้ผลก็เป็นไปได้และทางเดียวที่จะช่วยคุณได้คือการหันหน้าเข้ามาคุยกันให้รู้เรื่องและเข้าใจดีกว่า