กระตุ้นความเสียวด้วยอุปกรณ์เสริม

ทั่วโลกของเรามีของเล่นอยู่ประเภทหนึ่งที่ไม่ได้ผลิตเอาไว้สำหรับเด็กหรือที่จะนำไปป่าวประกาศกับใครก็ได้ นั่นก็คือ เซ็กส์ทอย หรือ ของเล่นผู้ใหญ่ เพราะมันเป็นของที่เราสงวนเอาไว้ใช้แบบส่วนตัวหรือใช้กับคนรัก ในสถานที่ปิดแบบส่วนตัว ของเล่นผู้ใหญ่นั้นมีฉายตามให้เห็นในคลิปโป้กันเยอะ คลิปโป้บางเรื่องจะมีให้เราเห็นฉากที่นางเอกคลิปโป้แอบใช้เซ็กส์ทอยช่วยตัวเองบ่อยๆ และในส่วนของประเภทของเล่นผู้ใหญ่ที่เราสามารถแยกได้ก็จะมี จิ๋มกระป๋อง ห่วงรัด เครื่องสั่น และของเล่นที่นิยมทั่วโลกก็คือ ดิลโด้ ซึ่งมีทั้งแบบที่เป็นรูปแท่งตรงปลายมน และแบบที่เลียนแบบกล้วยผู้ชาย แต่ถ้าคุณคิดว่ามันมีแค่นี้ คุณคิดผิดแล้วค่ะ วันนี้ เราจะพามาทำความรู้จักกับของเล่นรูปร่างแปลกๆจากทั่วโลก ที่คุณเองอาจจะคิดไม่ถึง มาดูกันเลยค่ะ
รูปข้าวโพด ลำต้นมันจะเต็มไปด้วยปุ่มที่จะเข้ามากระตุ้นจุดเสียว จีสปอต ให้ร้อนเป็นไฟ แค่ 4-5 ปุ่มก็เสียวจนจะร้องอยู่แล้ว นี่มาทั้งดุ้น มีแต่ปุ่มมนๆกลมๆ เสียบเข้าไปในหีรับรองเลยว่าเสียวแตดสั่นไม่ต้องดูคลิปโป้กันเลยทีนี้ ขนาดก็มีความหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ
รูปอมยิ้ม ทีเด็ดจะอยู่ตรงที่หัวทรงกลมแป็นบอลลูกเล็กๆ เสียบเข้าไปก็จะรู้สึกได้เลยว่ามันดัง บ๊วบ เบาๆอยู่ภายในหี ยิ่งถ้าเป็นตอนชักเข้าชักออก แบบนี้เด็ดดวงมากเลยค่ะ เพราะตรงปลายกลมๆมันจะมากระตุ้นภายใน คล้ายกับการใช้ลูกบอลเบนวาที่ใช้เพื่อออกกำลังภายในช่องคลอด บวกกับเชือกที่เอาไว้ใช้ดึงกระตุกเบาๆเสียวสั่นๆ แถมยังช่วยกระชับกล้ามเนื้อภายในช่องคลอดให้ฟิตและพร้อมรบเสมอ ที่สำคัญเป็นเซ็กส์ทอยที่สามารถใส่ไว้ในหีแล้วใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
รูปควยสัตว์ ซึ่งแต่ละชนิดก็แตกต่างกันด้วยขนาดและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในโซนสัตว์ต้องขอบอกเลยว่า ควยหมาเด็ดสุดค่ะ เพราะมันสามารถปั๊มลมเข้าไปขยายขนาดเหมือนตอนที่หมาน้ำแตกแล้วควยขยายขึ้นนั้น เสียวเหมือนโดนตรึงเอาไว้ด้วยแท่งหรรษาเลยล่ะค่ะคุณขา
รูปหน้าคนดัง อื้อหืม หายากจริงๆนะคะแบบนี้ เพราะคงไม่มีใครชอบที่ใบหน้าของตัวเองไปอยู่ที่ตรงปลายของควยปลอม แต่มันมีขายอยู่จริงค่ะ (ในต่างประเทศนะจ๊ะ) แต่จากที่สำรวจมาแล้วเป็นควยปลอมที่หายากที่สุดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าของโอบาม่า หรือนักร้องคนดังอย่าง จัสติน บีเบอร์ ก็ถูกนำมาประดับเพิ่มความเร้าใจ ชวนให้จิ้นว่าได้อึ๊บกับคนดัง
และถ้าใครยังเล่นของเล่นผู้ใหญ่ไม่คล่องสำหรับมือใหม่ นึกถาพไม่ออกว่าควรใช้แบบไหนถึงจะฟิน แนะนำให้ลองเปิดดูคลิปโป้ที่ฝ่ายหญิงจะโชว์การเล่นเซ็กส์ทอยผ่านกล้องให้เห็นกันแบบจะๆไปเลย ลองนำมาประยุกต์กับท่าใหม่ๆให้เข้ากับตัวเอง ลองไปทำกันดูนะค่ะ