จัดเซ็กส์อย่างไรให้ถูกใจคนรักของคุณมากกว่าเก่า

เราว่ามีคู่รักไม่น้อยเลยที่ต้องเจอกับรักที่มันจืดชืดไม่ตื่นเต้นดั่งในหนังโป๊เกย์และเมื่อร่วมรักกันใหม่ๆซึ่งเราขอบอกเลยว่าคุณจะพลาดบทความนี้ไม่ได้แล้วเพราะวันนี้เราจะพาคุณมาลองเติมไฟรักให้กับชีวิตคู่รักของคุณร้อนแรงดั่งไฟด้วยเคล็ดลับบนเตียงกันไม่ว่าจะเป็นการจัดท่วงท่าลีลาเด็ดๆที่โดนใจและทำให้คู่คุณรักและอยากดูหนังโป๊เกย์กันมากขึ้นและเราเชื่ออีกอย่างว่าหากพวกคุณได้ลองนำวิธีนี้ไปปรับใช้แล้วนั้นชีวิตรักและเรื่องเซ็กส์ของพวกคุณจะดีขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยเอาล่ะเพราะงั้นไปดูกันเลยดีกว่านะว่าการจุดไฟรักให้ร้อนแรงและครึกครื้นอีกครั้งนั้นจะทำได้ด้วยเคล็ดลับอะไรกันบ้าง
1.ทำตัวให้พร้อมรับศึกหนัก การที่คุณทำตัวให้พร้อมที่จะไปทำรักและดูหนังโป๊เกย์กับพวกหนุ่มๆนั้นคือเรื่องสำคัญสุดๆเลยล่ะที่จะทำให้การร่วมรักของคุณนั้นมันวาบหวิวและซาบซ่ามากยิ่งขึ้นเพราะงั้นก่อนที่จะไปขึ้นเตียงรักกับเขาสาวๆก็ควรกำจัดน้องสาวและดูและจุดซ่อนเร้นตรงนั้นให้มันเรียบร้อยและฉีดน้ำหอมบ้างเล็กน้อยแล้วถัดจากนั้นก็ให้คุณสวมใส่ชุดสยิวกิ๋วสักหน่อยรับรองได้เลยว่าเท่านี้นอกจากจะทำให้การร่วมรักในครั้งนั้นยอดเยี่ยมแล้วยังทำให้หนุ่มๆประทับใจจนอยากจัดให้คุณหนักๆแบบในหนังโป๊เกย์แน่นอน
2.ให้หายใจตามสเตป ในช่วงที่คุณร่วมรักหรือดูหนังโป๊เกย์กับหนุ่มๆอยู่นั้นสิ่งที่ควรทำอีกอย่างนึงเลยคือการหายใจให้มีเสียงสะเพร่าสักหน่อยและที่สำคัญเลยมันจะต้องเป็นจังหวะด้วยยิ่งในตอนที่คุณกำลังหายใจออกนั้นก็ควรใช้ลมหายใจของคุณสัมผัสที่ต้นคอของเขาราวกับในหนังโป๊เกย์บ้างเพียงเท่านี้เราการันตีได้เลยว่าเขาจะหลงใหลที่ได้ร่วมรักกับคุณเป็นอย่างมากแน่ๆเพราะงั้นหากต้องการให้เรื่องบนเตียงแซ่บจี๊ดก็ลองทำตามวิธีดังกล่าวดูนะรับรองว่าคู่รักของคุณต้องจำคุณไปอีกนานแสนนานเลยก็ว่าได้
3.ผลัดไปทำท่าใหม่ๆ คุณไม่ควรใช้ท่าเดิม ๆราวกับในหนังโป๊เกย์ในการร่วมรักบ่อยๆนักนั่นก็เพราะว่ามันจะทำให้เกิดความเบื่อและจำเจได้ซึ่งสิ่งที่คุณควรทำนั่นก็คือการหาท่วงท่าใหม่ๆหรือลีลาเด็ดๆมาสะกิดจิตใจเขาดูเราเชื่อเลยว่าคู่ของคุณเขาจะต้องเกิดความตื่นเต้นและเร่าร้อนมากกว่าที่เคยทำมาอย่างแน่นอนและนอกจากนี้อย่าได้ปล่อยให้เซ็กส์กร่อยลงไปเด็ดขาดเพราะไม่อย่างนั้นมันจะส่งผลกระทบกับชีวิตคู่ของคุณอย่างแน่นอนทางที่ดีก็ลองพากันทำท่าใหม่ๆหรืออะไรแปลกๆเกี่ยวกับการร่วมรักดูนะบอกเลยว่ามันจะช่วยให้เซ็กส์ของคุณดีขึ้นไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน