เตียงรักกระชุ่มกระชวยกว่าเก่าแค่เปลี่ยนเทคนิคการจูบ

นี่ว่าการร่วมรักที่ดีดั่งในคลิปหลุดVKห้องเชือดส่วนมากนั้นก็เริ่มจากจูบทั้งนั้นแหละนั่นก็เพราะว่าจูบคือการรุกที่สร้างความร้อนรุ่มและโรแมนติกได้อย่างดีแต่ทว่ามันจะทำอย่างไรให้จูบของคุณไม่ธรรมดาดีล่ะซึ่งในวันนี้เราก็เตรียมคำตอบที่คุณตามหามาให้ดูกันแล้วเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่จะไปเริ่มต้นดูคลิปหลุดVKห้องเชือดและเปิดฉากรักอันน่าตราตรึงใจนั้นเรามาดูกันก่อนดีกว่าว่าควรใช้เทคนิคจูบอย่างไรให้การร่วมรักของคุณสุดยอดกว่าเดิมและสานฝันการไปถึงจุดสุดยอดให้กับคุณได้และถ้าหากคุณอยากจะรู้อย่างมากๆแล้วนั้นทางที่ดีเรามาลองอ่านกันเลยดีกว่าว่าจะต้องใช้เทคนิคจูบอย่างไร
1.ใช้มือเข้ามาร่วมด้วย การจูบไม่ใช่ว่าคุณจะหวังพึ่งแค่การใช้ปากเท่านั้นนะเพราะมือคุณก็ควรมีส่วนร่วมด้วยเช่นกันโดยคุณอาจจะใช้นิ้วมือเล่นกับเขาอย่างเย้ายวนเหมือนในคลิปหลุดVKห้องเชือดหรืออาจจะลูบไล้ที่ต้นขาของเขารวมไปถึงสอดมือเข้าไปใต้ผมเขาในระหว่างการจูบก็ได้เพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้การจูบของพวกคุณดูมีอะไรขึ้นมาแล้วหรือเผลอๆรี่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นในการปลุกเร้าความเสียวให้คุณมีความพร้อมในการจัดหนักมากยิ่งขึ้นก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วหากอยากให้การจูบครั้งนั้นดูแปลกใหม่กว่าเดิมก็ลองใช้มือเข้ามาช่วยเหมือนในคลิปหลุดVKห้องเชือดดูนะ
2.ไม่จบเพียงการจูบปาก การที่คุณใช้ปากไปกับบริเวณอื่นทั่วเรือนร่างเขานั้นมันก็ทำให้เขาเร้าใจไม่น้อยไม่ว่าจะบริเวณหน้าอกหรือใบหูที่เป็นส่วนสำคัญในการเริ่มต้นด้วยการจูบโดยคุณอาจจะใช้จูบสัมผัสบริเวณด้านบทลงมาแล้วจากนั้นค่อยมาหยุดที่จุดเสียวของอีกฝ่ายเพียงเท่านี้มันก็สามารถสร้างความเสียวซ่านที่ยิ่งกว่าในคลิปหลุดVKห้องเชือดได้แล้วและที่ขาดไม่ได้เลยคือย่าลืมใช้ลมหายใจอุ่นๆรดไปที่น้อง ๆของเขาด้วยนะ
3.ไม่ต้องโลมเลียจุดอื่น เราว่าการที่คุณใช้จูบโลมเลียกันแค่ที่ปากนั้นมันก็ช่วยสร้างสายใยรักให้แนบแน่นได้ไม่น้อยแต่ทว่าคู่รักส่วนมากมักชอบใช้มันเป็นเพียงแค่ฉากเปิดก่อนเข้าสู่บทรักเท่านั้นซึ่งนั่นมันก็แปลว่าถ้าเกิดพวกคุณไม่ได้มีอารมณ์ที่จะซุกไซร้กันมันก็จะทำให้คุณไม่ได้จูบกันไปด้วยเพราะฉะนั้นแล้วก็ควรจูบกันทุกครั้งแม้ว่าจะไม่ได้ร่วมรักหรือจะอยู่ที่ไหนก็ตามเพียงเท่านี้มันก็สามารถช่วยให้การจูบของคุณมันลุกโชนมากกว่าก่อนแล้วล่ะและนอกจากนี้ถ้าคุณอยากจะทำให้การจูบมันดูมีอะไรมากยิ่งขึ้นนั้นคุณก็อาจจะใช้จูบกับตำแหน่งอื่นๆในร่างกายของเขาก็ได้นะเพราะนั่นก็ทำให้เขารู้สึกวาบหวามไม่น้อยเลยเช่นเดียวกัน