อยากเอาใจแฟน ต้องหัดจูบให้ประทับใจ

ความเด็ดของลีลา ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ท่าทางที่เราเอากันเท่านั้น พวกองค์ประสอบเสริมก็มีส่วนสำคัญ ถึงแม้จะไม่ใช่ตัวหลักสำคัญ แต่เราก็ขาดมันไม่ได้ สิ่งสำคัญที่ว่านี้ก็คือเรื่องของการจูบนั่นเองค่ะ ในหนังโป๊สวิงกิ้งยังทำเลย เวลาเราอยากแสดงความรัก มันก็ต้องมีการบอกรักผ่านริมฝีปากกันบ้าง เป็นเรื่องปกติของคนรักกัน แต่เชื่อไหมคะว่าผู้หญิงอีกมากที่ไม่รู้ว่าต้องจูบอย่างไรถึงจะทำแฟนประทับใจ เพราะปกติเธอก็ใช้ปากทำรักเหมือนหนังโป๊สวิงกิ้งให้แฟนได้เสียวตลอด บางคู่ที่ไม่รู้จะเริ่มจูบอย่างไร ก็จบลงด้วยการละมันเอาไว้ ในฐานที่เข้าใจกันสองคน ในเมื่อไม่รู้จะจูบอย่างไร ก็ไม่ต้องจูบไปเลย น่าเสียดายแทนคู่รักเหล่านั้นนะคะ เพราะจูบคือการเล้าโลมที่โรแมนติก และชวนให้ฝ่ายหญิงเคลิบเคลิ้ม เผลอๆถ้าช่วงที่ยังไม่ได้ทดลองสินค้า แล้วมีโอกาสได้จูบกันแบบหวานซึ้ง ก็อาจจะทำให้คุณกับเธอไปขึ้นเตียงกันแบบไม่มีลิมิต
แต่จะฝึกฝนอย่างไรให้เป็นนักจูบที่ฝากความรักเอาไว้ผ่านรอยประทับส่วนตัว ของแบบนี้มันต้องมีรอบฝึก รอบซ้อม และรอบจริงกันนะคะ ไม่ใช่ว่าอ่านวิธีแล้วจะจูบเก่งขึ้นมาทันตาเห็น ซึ่งการฝึก เป็นขึ้นตอนที่ไม่ยากอะไรเลย เพียงแค่ใช้มือมาสมมติเป็นคู่จูบให้ก่อน โดยการแบมือ ยื่นนิ้วโป้งทั้งสองข้างออกมาประกบกัน จินตนาการเอาว่ามันคือริมฝีปากของคนรักเรานะคะ จากนั้นก็ค่อยๆใช้รอมฝีปากประทับสัมผัสลงไป ถ้าอยากเพิ่มความโปร ให้เหมือนดาราหนังโป๊สวิงกิ้ง ก็เพียงแค่เพิ่มลิ้นเข้าไประหว่างนิ้วบนกับล่าง เหมือนการสอดลิ้นในการจูบจริง หรือจะลองเล่นสัมผัสว่าต้องใช้แรงประมาณไหนถึงจะกำลังดี และไม่รุนแรงเกินไป เมื่อฝึกจนเจอจุดที่พึงพอใจ ก็ซ้อมต่อไป เพื่อให้ตัวเราเองคุ้นเคยกับการจูบ
มั่นใจแล้วใช่ไหมคะ ถ้ามั่นใจแล้วก็ลุยของจริงไปเลย และต้องไม่ลืมความอ่อนโยน ค่อยๆเม้มเบาๆ อย่าไปดูดหรือใช้ฟันขบเด็ดขาด การใช้ริมฝีปากค่อยๆลงสัมผัสมันเสียวกว่ากันเยอะ คนเราชอบความเจ็บ แต่ไม่ใช่เจ็บแบบทุรนทุรายนะคะ แต่เจ็บแค่พอให้กระตุ้นอารมณ์เท่านั้น เอาเบาๆก็พอนะคะ เมื่อเราเล่นกับปากของเขาจนเริ่มรู้สึกอยากหยุดจูบ ให้คุณเปลี่ยนเป้าหมายไปที่อื่นได้เลยค่ะ จุดที่ว่านี้ก็คือหู รอบๆหูและใบหู ตอนแรกที่จูบอาจจะใช้มือเข้ามาช่วยนวดเบาๆบริเวณรอบๆหูเขา เมื่อเริ่มโปรขึ้น ก็ใช้ปากเข้าไปเล่นเลยค่ะ กระตุ้นเลือดลม กระตุ้นความเสียว แถมเขาอาจจะของขึ้นจนคุณไม่ต้องเหนื่อยทำต่อเลยก็ได้ และต้องไม่พลาดที่จะเอาเทคนิคนี้ไปใช้กับการกระตุ้นข้างล่างนะคะ การลงน้ำหนัก จังหวะ และการดูดเม้มเบาๆ ทำให้น้องชายตื่นทั้งคืนได้ไม่ยากเลยค่ะ